tường thạch cao vĩnh tường

trần thạch cao phòng khách

ghế nhựa

căn hộ giá rẻ

căn hộ asa light

căn hộ asa light quận 8

asa light

nhà đất dĩ an

mua bán nhà đất dĩ an

sắt thép hồng hà

dự án hiển vinh garden

căn hộ city gate

đất bình dương

căn hộ grand riverside

grand riverside

đất long an

nha dat di an

dự án căn hộ giá rẻ

the avila

căn hộ city gate tower

căn hộ florita quận 7

căn hộ đức long golden land

garden hills gò vấp

cityland center hills

center hills gò vấp

can ho depot metro tower tham luong

căn hộ city gate 3

bán đất bình dương

Đất nền tăng giá theo sự kiện khánh thành TTHC tập trung Bình Dương | Địa ốc Niềm Tin

Dự án mới Spring City

Đất nền tăng giá theo sự kiện khánh thành TTHC tập trung Bình Dương


Trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương chính thức đi vào hoạt động ngày 20/2/2014 được đánh giá là một trong những trung tâm có quy mô, hiện đại nhất cả nước. Công trình được khởi công xây dựng từ năm 2010 với quy mô đầu tư hơn 1.400 tỷ. Việc đưa vào hoạt động mô hình trung tâm hành chính tập trung cùng với những cải cách hành chính sẽ tạo thuận lợi rất lớn cho người dân cũng như các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn. Điều này cũng góp phần cải thiện môi trường đầu tư trong mắt các nhà đầu tư nước ngoài.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản đã quay lại Bình Dương để tìm hiểu các dự án. Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh cũng chào đón sự kiện bằng việc mở bán khu đô thị Spring City tọa lạc ngay Khu liên hợp đô thị dịch vụ công nghiệp Mỹ Phước, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương, dự án Starlight City, Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh kỳ vọng cùng với tốc độ phát triển mạnh mẽ của thị xã Bến Cát, Spring City hoàn toàn có khả năng bảo toàn giá trị tài sản cho nhà đầu tư với nhiều phương án đầu tư khả thi, sinh lợi cao như: mở văn phòng, cửa hàng dịch vụ hoặc xây dựng nhà ở cho thuê,…
 Đây là sự kiện được nhà đầu tư chờ đợi hơn 3 năm nay. Trung tâm hành chính tập trung đi vào hoạt động đã tạo sinh khí cho “Thành phố mới bình dương”. Biểu hiện dễ thấy là nhiều dịch vụ phục vụ cho cán bộ công chức làm việc tại tòa nhà và những người dân, doanh nghiệp đến liên hệ công tác đã mọc lên đông đúc.
Trung tâm hành chính tập trung đi vào hoạt động đã tạo sinh khí cho “Thành phố mới”
Bên cạnh dòng sản phẩm đất nền là dự án căn hộ cao cấp Sora Gardens do chủ đầu tư là Tập đoàn Tokyu của Nhật Bản liên doanh với Tổng công ty Becamex IDC. Dự án nằm trong tổng thể Khu đô thị vườn có quy mô 110 ha, với tổng vốn đầu tư khoảng 1,2 tỷ USD. Sự xuất hiện của những nhà đầu tư nước ngoài với dự án quy mô lớn cho thấy định hướng phát triển đúng đắn của Bình Dương, góp phần giúp “Thành phố mới” nhanh chóng “thay da đổi thịt”.
Tin tổng hợp.


0 "Đất nền tăng giá theo sự kiện khánh thành TTHC tập trung Bình Dương"

Đăng nhận xét

 

Tổng số lượt xem trang
Lên đầu trang Copyright © 2010 | Địa ốc Niềm Tin Được thiết kế bới 2 design Anh Lan