tường thạch cao vĩnh tường

trần thạch cao phòng khách

ghế nhựa

căn hộ giá rẻ

căn hộ asa light

căn hộ asa light quận 8

asa light

nhà đất dĩ an

mua bán nhà đất dĩ an

sắt thép hồng hà

dự án hiển vinh garden

căn hộ city gate

đất bình dương

căn hộ grand riverside

grand riverside

đất long an

nha dat di an

dự án căn hộ giá rẻ

the avila

căn hộ city gate tower

căn hộ florita quận 7

căn hộ đức long golden land

garden hills gò vấp

cityland center hills

center hills gò vấp

can ho depot metro tower tham luong

căn hộ city gate 3

bán đất bình dương

Bất động sản khu công nghiệp lên ngôi | Địa ốc Niềm Tin

Dự án mới Spring City

Bất động sản khu công nghiệp lên ngôi


Tin tổng hợp - Phân khúc bất động sản khu công nghiệp vẫn sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn do nhu cầu về đất công nghiệp tăng khi vốn đầu tư FDI vào Việt Nam đang ngày một tăng. Giá chào thuê khu công nghiệp ở TP. Hồ Chí Minh trong quý II/2016 đã tăng trung bình 2% lên mức 2,86 triệu đồng/m2/kỳ thuê.Cushman&Wakefield cho biết, tỷ lệ lấp đầy ở các khu công nghiệp tại TP.HCM đã giảm từ mức 71% quý II/2015 xuống 65% quý II/2016, chủ yếu do ảnh hưởng tỷ lệ lấp đầy thấp tại các dự án mới. Một số dự án điển hình: aqua luxuryduc long new landthe pega suiteha do centrosa gardendự án novaland

Thị trường đã có thêm một khu công nghiệp mới tại Bình Chánh trong quý II, thêm 300 ha. Hiện có 19 khu công nghiệp đang hoạt động với tổng diện tích 3.940 ha. Diện tích cho thuê ước tính đạt khoảng 63% tổng diện tích đất trong khi thời hạn cho quyền sử dụng đất trung bình còn lại là 35 năm.

Giá thuê trùng bình tăng 2% so với cùng kỳ năm trước, đạt khoảng 2,858 triệu đồng/m2/một kỳ hạn thuê. Giá thuê khu công nghiệp tăng chủ yếu do giá chào thuê cao hơn của khu công nghiệp mới. Giá thuê khu công nghiệp tại TP. HCM hiện đang cao hơn khoảng 2 lần so với các tỉnh lân cận như Bình Dương và Đồng Nai.

Hiện, giá thuê khu công nghiệp ở Quận 7 đắt nhất, đạt mức 5,799 triệu đồng/m2/thời hạn thuê, giá thuê rẻ nhất là các khu ở Củ Chi với giá bình quân là 1.595 triệu đồng/m2/thời hạn thuê.

Trong khi đó, giá thuê nhà máy đã xây dựng sẵn diện tích từ 2.000 - 3.000 m2/tháng dao động từ 55.760 đồng đến 78.060 đồng/m2/tháng.

C&W cho rằng, việc tăng quỹ đất công nghiệp tại TP.HCM đến năm 2030 dự kiến khoảng 2.600 ha, đến từ 10 khu công nghiệp mới, tăng lên khoảng 66% so với nguồn cung hiện tại. Tuy nhiên, phần lớn các dự án tương lai vẫn đang trong giai đoạn giải phóng mặt bằng và bồi thường, tiến độ xây dựng dự kiến sẽ kéo dài.

Huyện Củ Chi đang xây dựng khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi giai đoạn 2; huyện Bình Chánh có khu công nghiệp Lê Minh Xuân giai đoạn 3 đang xây dựng. Trong khi đó, tại Nhà Bè khu công nghiệp Hiệp Phước giai đoạn 3 đang giải tỏa và bồi thường; khu công nghiệp Vĩnh Lộc 1 giai đoạn 3 ở Bình Chánh cũng đang giải tỏa và bồi thường.

- Theo Lao động - Nguồn: http://bancanhohado.com


0 "Bất động sản khu công nghiệp lên ngôi"

Đăng nhận xét

 

Tổng số lượt xem trang
Lên đầu trang Copyright © 2010 | Địa ốc Niềm Tin Được thiết kế bới 2 design Anh Lan