tường thạch cao vĩnh tường

trần thạch cao phòng khách

ghế nhựa

căn hộ giá rẻ

căn hộ asa light

căn hộ asa light quận 8

asa light

nhà đất dĩ an

mua bán nhà đất dĩ an

sắt thép hồng hà

dự án hiển vinh garden

căn hộ city gate

đất bình dương

căn hộ grand riverside

grand riverside

đất long an

nha dat di an

dự án căn hộ giá rẻ

the avila

căn hộ city gate tower

căn hộ florita quận 7

căn hộ đức long golden land

garden hills gò vấp

cityland center hills

center hills gò vấp

can ho depot metro tower tham luong

căn hộ city gate 3

bán đất bình dương

it dự án giá rẻ và nhà ở xã hội được khởi công mới | Địa ốc Niềm Tin

Dự án mới Spring City

it dự án giá rẻ và nhà ở xã hội được khởi công mới


Tin tổng hợp - Một trong những nguyên nhân được chỉ ra là do nguồn vốn hỗ trợ phát triển nhà ở xã hội theo quy định tại Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội chưa được triển khai trong khi gói tín dụng 30.000 tỷ đồng đã kết thúc cho vay.Chỉ có một số dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội khởi công từ đầu năm vẫn tiếp tục triển khai như: dự án nhà ở xã hội Bamboo Garden (huyện Quốc Oai), dự án nhà ở xã hội Phú Lãm (Quận Hà Đông), dự án nhà ở xã hội AZ Thăng Long (huyện Hoài Đức), dự án FLC Star Tower (quận Hà Đông).

Toàn thị trường, giao dịch bất động sản trong tháng 8 đã chững lại do yếu tố tâm lý “kiêng” tháng 7 âm lịch.

Thống kê từ một số chủ đầu tư và sàn giao dịch bất động sản cho thấy lượng giao dịch thành công tại Hà Nội trong tháng 8 đạt khoảng 1.250 trường hợp; tại Thành phố Hồ Chí Minh có khoảng 1.200 giao dịch thành công – vẫn tương đương tháng trước.

Tuy nhiên, lượng giao dịch thành công vẫn chủ yếu tập trung tại những dự án nhà ở trung và cao cấp.

Nguồn cung bất động sản tại Hà Nội vẫn duy trì ổn định. Tuy nhiên, lượng cung chủ yếu vẫn tập trung tại phân khúc căn hộ trung - cao cấp; lượng cung căn hộ phân khúc bình dân không nhiều.

Hiện một số dự án mới chào bán ra thị trường được nhiều người quan tâm như: dự án D’. Le Roi Soleil - Quảng An (Quận Tây Hồ), chung cư Vinhomes Metropolis - Liễu Giai (Quận Ba Đình), chung cư An Bình City - Phạm Văn Đồng (Quận Bắc Từ Liêm)...

Tại thành phố Hồ Chí Minh, lượng giao dịch thành công trong tháng 8/2016 có dấu hiệu chững lại. Giao dịch thành công chủ yếu trong giai đoạn này vẫn là phân khúc căn hộ cao cấp với mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ không gian xanh lớn, vị trí thuận lợi tại khu vực trung tâm như: dự án Diamond Lotus Riverside (Quận 8), căn hộ asa light, dự án Vinhomes Golden River (Quận 1), dự án Elite Park (Quận Bình Thạnh).

Bên cạnh đó, các dự án căn hộ nhà ở với diện tích vừa và nhỏ với giá bán trên dưới 1 tỷ đồng cũng được chào bán và nhận được sự quan tâm của thị trường như: dự án Richmond City (Quận Bình Thạnh), dự án City Gate 2 (Quận 8), dự án Moonlight Garden (Quận Thủ Đức), dự án Citihome (Quận 2).


Thị trường đất nền nhà ở vùng ven Thành phố cũng là sản phẩm có lượng giao dịch tốt trên thị trường trong giai đoạn này như khu vực Quận 2, Quận 9.

Bộ Xây dựng khuyến cáo các chủ đầu tư cần nghiên cứu, đánh giá thị trường để quyết định đầu tư đúng hướng, tránh dôi dư nguồn cung dẫn đến tồn kho bất động sản.

Mặt khác, các chủ đầu tư cũng nên thiết kế căn hộ có diện tích trung bình, chú trọng xây dựng đồng bộ các tiện ích hạ tầng tạo môi trường sống thuận lợi cho người dân; ứng dụng tiến bộ kỹ thuật, rút ngắn thời gian thi công, hạ giá bán để thu hút khách hàng./.

Theo BNEWS/TTXVN 


1 "it dự án giá rẻ và nhà ở xã hội được khởi công mới"
Quảng Cáo Đinh Phan nói...

Gia công bào chấn kim loại tấm
Với thế mạnh về máy móc công nghệ hiện đại, hoạt động với chất lượng cao. Hệ thống máy CNC, Máy bào chấn hoạt động tự động, chính xác cao, ổn định. Tiến độ làm việc đáp ứng được nhu cầu cho những đơn hàng với số lượng lớn.
Chúng tôi chuyên gia công chấn theo yêu cầu:
- Bào chấn inox theo yêu cầu
- Bào chấn kim loại tấm theo yêu cầu
Gia công chấn đảm bảo trên những tiêu chí sau:
- Chính xác cao: Máy CNC bào chấn khi hoạt động được lập trình bằng hệ thống máy điều khiển. Hoạt động một cách tự động sau khi nạp file thiết kế. Điều đó giúp giảm bớt về nhân công. Hoạt động một cách chính xác và hiệu quả mang lại chất lượng sản phẩm cao.
- Xử lý nhanh: Với công nghệ tiên tiến. máy CNC bào chấn xử lý thông số và thiết kế với tốc độ cực kỳ nhanh. Nâng cao hiệu quả công việc.
- Sản phẩm chất lượng: Rút ngắn thời gian thi công và sản phẩm đạt chất lượng vượt trội.
- Tính thẩm mỹ: Nhờ độ chính xác từ khâu bào chấn giúp các đường nét sản phẩm chuẩn khớp. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.
Các dịch vụ khác:
- gia công chữ inox
- chữ mica hút nổi
- mạ crom
- mạ pvd
- chữ mạ crom
- mạ titan
- gia công inox
- gia công kim loại tấm
- hộp đèn mica hút nổi
Quảng Cáo Đinh Phan
Website: dinhphanadvertising.com
Mail: quanlv.dinhphan@gmail.com
SĐT: 0947.85.0022


19:15 16 tháng 7, 2021

Đăng nhận xét

 

Tổng số lượt xem trang
Lên đầu trang Copyright © 2010 | Địa ốc Niềm Tin Được thiết kế bới 2 design Anh Lan